CƠ SỞ 1 CƠ SỞ 1
4.8/5 239 bình chọn

CƠ SỞ 1

Nhà máy nhôm XINGFA thuộc công ty cổ phần sản xuất nhôm XINGFA là đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất thanh Profile định hình XINGFA cao cấp mang thương hiệu VI XINGFA LUMI tại Việt Nam với chứng nhận thương hiệu bản quyền số 26710/QĐ/SHTT và 66388/QĐ/SHTT.

Nhà Máy Nhôm XINGFA là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần sản xuất nhôm XINGFA  - Nhà Máy Nhôm XINGFA. Được thành lập trên vốn góp của các bên: Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp - Nhà Máy Nhôm Việt Pháp; Công ty TNHH Lộc Trường Xuân; Công ty TNHH sản xuất công nghiệp Hoàng Phát và Công ty TNHH Nhôm XINGFA Quảng Đông.

Nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu luyện phôi tới đùn ép và sơn phủ bề mặt. Các thiết bị hiện đại của công ty có nguồn gốc xuất xứ từ Công Hòa Liên Bang Đức và Đài Bắc.

Sản phẩm mang thương hiệu VI XINGFA LUMI đã được kiểm chứng tại các công trình Cao ỐC, Biệt Thự... trên toàn lãnh thổ Việt Nam, một số nước Ả Rập cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tại Công ty Nhôm XINGFA Quảng Đông và Châu Âu, đã tạo cho VI XINGFA LUMI một chất lượng mang tầm Đẳng Cấp Quốc Tế. Mang tới cho các công trình một nét kiến trúc " Đậm Chất Phương Đông Hiện Đại".

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

    CỞ SỞ 2

    Nhà máy nhôm XINGFA thuộc công ty cổ phần sản xuất nhôm XINGFA là đơn vị chính thức và duy nhất sản xuất thanh Profile định hình XINGFA cao cấp mang thương hiệu VI XINGFA LUMI tại Việt Nam với chứng...

    CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

    Chi nhánh công ty cổ phần nhôm Việt Pháp thuộc Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp là đơn vị chính thức và duy nhất cung cấp thanh Profile định...

Đăng ký nhận tin

Hỗ trợ trực tuyến